Bộ sách tiếng Anh của giáo sư Lê Tôn Hiến biên soạn

Nếu bạn là một người:

 • Đã dành 12 năm từ tiểu học đến trung học phổ học tiếng Anh mà vẫn chưa giỏi, chưa viết được tiếng Anh.
 • Đã mất 4-5 năm Đại học dành thời gian cho những lớp ôn luyện TOEIC, IELTS nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn.
 • Bị mất căn bản tiếng Anh, mù mờ về Grammar và hoang mang khi làm trắc nghiệm tiếng Anh.
 • Mới tốt nghiệp Đại học, muốn viết một bản CV, cover letter bằng tiếng Anh để gửi cho nhà tuyển dụng nhưng không biết viết thế nào cho đúng.
 • Mỗi lần nghe tới chữ “essay” là cảm thấy sợ hãi và lo lắng vô cùng vì khi cầm bút lên không biết bắt đầu từ đâu và không biết viết như thế nào cho hay.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trọn bộ 6 quyển sách tự học tiếng Anh do Giáo sư Lê Tôn Hiến dày công viết và biên soạn phù hợp với người Việt Nam, cũng như đã được đưa vào làm giáo trình giảng dạy tại trường Kinh Luân hơn hàng chục năm qua kể từ năm 1968. Qua mỗi năm, Giáo sư Lê Tôn Hiến đều liên tục cập nhật lại kiến thức mới, chỉnh lý và bổ sung lại 6 quyển sách này dựa trên kinh nghiệm sư phạm của mình.

Bosach1

Bộ 6 quyển sách bao gồm:

 1. Văn phạm Thực hành – A Practical English Grammar
 2. Các loại câu hoàn chỉnh – A Handbook of English Sentence Wirting
 3. Tránh lỗi Preposition – How To Master Most Common Constructions With Prepositions
 4. Business Writing
 5. Academic Essay Writing
 6. Tự Học Phiên Dịch

Bosach (5)

1. A PRACTICAL ENGLISH GRAMMAR

Trong quyển giáo trình A Practical English Grammar for Vietnamese Learners, bạn sẽ được học cách sử dụng thành thạo 5 mẫu câu trong tiếng Anh cùng các bài văn phạm nền tảng nhất để ôn lại kiến thức văn phạm một cách tổng quát. Quyển sách này sẽ giúp bạn nắm chắc được phương pháp đặt câu tiếng Anh chính xác và chuẩn mực.

Bosach (2)

2. A HANDBOOK OF ENGLISH SENTENCE WRITING

Quyển sách này sẽ giúp bạn học sâu hơn cách triển khai một câu văn trong tiếng Anh sao cho trôi chảy và mượt mà từ những câu đơn giản cho tới những câu phức tạp nhiều thành phần. Chưa kể, bạn còn được học những biện pháp tu từ trong tiếng Anh như ẩn dụ, hoán dụ, nhân hóa, điệp ngữ, chơi chữ… Ngoài ra, bạn sẽ biết cách tự biên tập câu văn của mình sao cho gãy gọn và sắc sảo nhất có thể.

Bosach (4)

3. HOW TO MASTER MOST COMMON CONSTRUCTIONS WITH PREPOSITIONS

Sách này có mục đích giúp người học tránh ảnh hưởng của tiếng Việt khi dùng tiếng Anh và học cách dùng prepositions chính xác, phân biệt những cách dùng khác nhau về ý nghĩa hoặc cấu trúc. Chưa kể, quyển sách còn giúp bạn tăng thêm vốn từ ngữ (vocabulary) vì chính Verbs, Nouns và Adjectives là từ loại đòi hỏi prepositions.

Bosach (1)

4. BUSINESS WRITING

Quyển sách sẽ giúp bạn học cách viết các văn bản đặc thù trong business như emails, reports (báo cáo), applications (đơn xin việc), invitations (thư mời), announcement (thông báo), letters (thư từ)… Đặc biệt, bạn sẽ phân biệt được lối viết formal và informal để dùng đúng tình huống và ngữ cảnh phù hợp, hiểu rõ hơn về văn hóa Anh Mỹ để tránh những lỗi nhạy cảm và thiếu tế nhị khi giao dịch với người nước ngoài.

Bosach (3)

5. ACADEMIC ESSAY WRITING

Với quyển Academic Essay Writing, bạn sẽ học được cách viết một đoạn văn (paragraph) sao cho chuẩn mực, cũng như cách triển khai một bài luận (essay) sao cho hoàn chỉnh và hội tụ các yếu tố cần thiết để đạt được điểm cao trong bài thi Writing tại các kì thi quốc tế. Ở phần cuối sách, bạn sẽ có cơ hội được đọc các bài luận đặc sắc của các cây bút nổi tiếng trên thế giới để mở mang tầm mắt.

Bosach (6)

6. TỰ HỌC PHIÊN DỊCH

Quyển sách này phù hợp cho những ai muốn tìm tòi, nghiên cứu tự học bộ môn dịch thuật Việt – Anh hay Anh – Việt. Sách sẽ hướng dẫn bạn cách dịch từng câu đơn giản cho tới những đoạn văn với cấu trúc phức tạp. Đặc biệt, các nội dung dịch rất đa dạng lĩnh vực từ đời sống, xã hội, báo chí, doanh nghiệp cho tới khoa học v.v.

Để mua sách, xin vui lòng ghé tại trường Kinh Luân:
⛪ Địa chỉ: 309/3A Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình, TP.HCM
☎  Số điện thoại: 3842-3459 hoặc 3844 8081

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: